Sơ kết 5 năm thực hiện Điều lệnh và kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực

Cập nhật ngày: 24/12/2012 05:34:01

Công an tỉnh vừa tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Điều lệnh Cảnh sát khu vực và kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực năm 2012.


Qua 5 năm thực hiện các mặt công tác tại địa bàn cơ sở, lực lượng Công an phường nói chung và Cảnh sát khu vực nói riêng được quần chúng nhân dân cung cấp trên 1.200 nguồn tin, có 875 nguồn tin có giá trị giúp cho lực lượng Công an phường triệt xóa nhiều tụ điểm tệ nạn xã hội như: đá gà, số đề, đánh bạc, trộm cắp...

Trong 5 năm đã xảy ra trên 4.600 vụ việc về an ninh trật tự, lực lượng Cảnh sát khu vực trực tiếp giải quyết trên 4.200 vụ, đạt 92,42%. Với những kết quả đạt được cho thấy, tình hình an ninh trật tự ở các phường luôn được giữ vững ổn định, các vụ phạm pháp hình sự hàng năm đều giảm, không có tụ điểm phức tạp về ma túy, mại dâm, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc chuyển biến tích cực.

Dịp này, Công an tỉnh đã trao Giấy khen cho 11 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện điều lệnh Cảnh sát khu vực và đạt kết quả cao trong đợt kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực năm 2012.

Minh Hòa

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn