Truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho hơn 450 nữ đoàn viên và người lao động

Cập nhật ngày: 04/03/2023 10:27:36

ĐTO - Nhân kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), ngày 3/3, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe và chia sẻ bí quyết làm đẹp cho hơn 450 nữ đoàn viên và người lao động trên địa bàn.


Nữ đoàn viên được chuyên gia trang điểm trực tiếp hướng dẫn cách làm đẹp

Tại chương trình, nữ đoàn viên và người lao động được các bác sĩ chia sẻ, tư vấn chăm sóc sức khỏe về nguyên nhân, triệu chứng, cách nhận biết nhiều loại bệnh. Qua đó, giúp đoàn viên và người lao động chủ động phòng ngừa và sớm điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đến giới nữ, đồng thời trao hàng trăm phiếu khám các dịch vụ miễn phí dành cho nữ đoàn viên, người lao động.

Cũng trong chương trình này, nữ đoàn viên và người lao động được chuyên gia trang điểm hướng dẫn lựa chọn mỹ phẩm, các bước trang điểm cơ bản liên quan đến kiến thức làm đẹp… nhằm hỗ trợ nữ đoàn viên và người lao động tự chăm sóc sức khỏe, luôn tự tin, duyên dáng hơn khi giao tiếp, góp phần nâng cao hiệu quả trong lao động và công tác.

T.Đ-L.H

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn