Trang chủ AFC ca ngợi và giới thiệu chi tiết về V.League 2020

Cập nhật ngày: 04/06/2020 05:30:55

Trên trang chủ của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) ngày 3-6 đã có bài viết ca ngợi và giới thiệu chi tiết về Giải vô địch bóng đá Việt Nam (V-League 1).


Trang chủ AFC đã ca ngợi và giới thiệu tổng quan về V.League 1, với từng đội bóng, HLV và cầu thủ nổi bật - Ảnh: AFC

Việt Nam đã hoàn toàn khống chế dịch bệnh và thành công trong việc đưa Giải vô địch bóng đá Việt Nam (V-League) 2020 sớm trở lại vào cuối tuần này. Do đó, AFC đã có bài viết ca ngợi và giới thiệu về V-League trên trang chủ của họ.

Mở đầu bài viết này, phóng viên của AFC viết: "Việt Nam sẽ trở thành quốc gia có giải vô địch bóng đá sớm nhất ở châu Á trở lại hoạt động bình thường khi V.League 1 đá lại vào thứ sáu (5-6) sau gần hai tháng tạm ngưng vì COVID-19".

AFC giới thiệu cụ thể hơn về V-League 1: "Thành lập nên 1980 với tư cách là giải đấu bán chuyên nghiệp trước khi bước vào kỷ nguyên chuyên nghiệp vào đầu thiên niên kỷ, V.League đã có một sự gia tăng ổn định trong những năm gần đây. Trận chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á giữa Hà Nội FC và Becamex Bình Dương là dấu hiệu cho thấy các câu lạc bộ mạnh nhất ở Đông Nam Á hiện đang đến từ Việt Nam".

Không chỉ trở lại, V-League 1 còn cho phép người hâm mộ vào sân theo dõi trực tiếp và đây là điều mà cả thế giới phải...ngưỡng mộ. AFC viết tiếp: "Một tin tức tích cực hơn cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam là các trận đấu sẽ không cấm khán giả".

Chưa hết, AFC còn giới thiệu chi tiết về 14 đội sẽ cạnh tranh ở V-League 1, với lực lượng, cầu thủ và HLV của từng đội kèm theo đánh giá về khả năng vô địch của họ. 

Giới thiệu đương kim vô địch Hà Nội FC, AFC viết: "Cầu thủ đáng xem nhất là Nguyễn Quang Hải. Ngoài ra, họ cũng có thêm nhiều cầu thủ khác rất chất lượng như: Nguyễn Văn Quyết, Pape Omar Faye, Moses Oloya... họ sẵn sàng để giành thêm một chức vô địch khác".

Theo QUỐC THẮNG (TTO)

Gửi bình luận của bạn