Một nữ học sinh lớp 8 “mất tích” chưa rõ nguyên nhân

Cập nhật ngày: 01/11/2019 10:26:03

ĐTO - Thông tin từ Ban Giám hiệu Trường THCS thị trấn Mỹ Thọ (thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh) cho biết, đến sáng ngày 31/10 (tức sau 10 ngày) nhưng gia đình, thầy cô giáo, ngành chức năng địa phương cũng chưa tìm thấy em B.H.N.N. (SN 2006, nữ sinh lớp 8A1 của trường) đã đi đâu chưa rõ nguyên nhân vào chiều ngày 21/10/2019.


Trường THCS thị trấn Mỹ Thọ - nơi nữ sinh N. theo học trước khi xảy ra vụ việc “mất tích” bí ẩn vào chiều ngày 21/10

Thầy Nguyễn Thành Tâm - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THCS thị trấn Mỹ Thọ cho biết thêm, chiều 21/10, cô Đỗ Ngọc Của - giáo viên chủ nhiệm lớp 8A1 nhận được thông tin từ chị H.T.K.L. (mẹ của nữ sinh N.) ở xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh cho rằng, chị L. đến trước cổng trường đợi rước N. nhưng không thấy em N..

Do có dạy thêm 1 tiết môn Toán tăng cường vào chiều ngày 21/10, nên cô Của phát hiện em N. nghỉ học buổi chiều, trong lúc cô Của đang hỏi các học sinh lớp 8A1 có biết nguyên nhân vì sao em N. nghỉ học thì giáo viên này nhận được điện thoại từ chị L. hỏi về cháu N. và khẳng định đã trực tiếp đưa cháu N. đến cổng trường vào đầu giờ chiều ngày 21/10.

Sau khi nắm các nguồn thông tin, Bán Giám hiệu Trường THCS thị trấn Mỹ Thọ quyết định trích xuất camera trước cổng trường. Kết quả xem camera cho thấy vào lúc 13 giờ 15 phút ngày 21/10, người nhà có đưa em N. đến cổng trường. Sau đó, N. vẫn đứng trước cổng trường (chưa vào cổng), em N. đội nón bảo hiểm và đeo ba lô trên người, một lúc sau thì em N. đi bộ về hướng cầu Rạch Miễu (hướng đi TP.Cao Lãnh) một đoạn thì không thấy em N. nữa (do vượt tầm quan sát từ camera của trường).

Sau khi vụ việc xảy ra, Ban Giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm lớp 8A1 phối hợp với gia đình tìm em N. nhưng không thấy, nên đã báo vụ việc đến chính quyền địa phương, Công an để hỗ trợ tìm em N. nhưng đến nay không thấy. Được biết, em N. là học sinh ngoan hiền, kết quả học tập năm lớp 6 đạt loại giỏi, còn lớp 7 đạt loại khá và hạnh kiểm của 2 năm học trước đều đạt loại tốt. Đặc biệt, em N. là lớp phó học tập của lớp 8A1.

Anh B.T.H. (cha của em N.) xác nhận, cháu N. là con gái lớn của vợ chồng anh, cháu N. còn đứa em học lớp 3. Cháu N. rất hiền, khi đi học về thường hay ở trong nhà, ít khi la cà với bạn bè. Sau khi cháu bị “mất tích”, gia đình cũng kiểm tra, phát hiện cháu N. không mang theo tiền, điện thoại, đồng thời đôi bông bằng vàng là tài sản có giá trị nhất trên người cũng được cháu để ở nhà, thông tin facebook cá nhân của cháu cũng bị khóa...

Hiện tại, gia đình anh H. đã báo tin cho Công an huyện Cao Lãnh cũng như Công an tỉnh Đồng Tháp để hỗ trợ tìm cháu N. Đồng thời, gia đình cũng nhờ anh em hiệp sĩ ở Bình Dương, kể cả đăng thông tin trên mạng xã hội để nhiều người hỗ trợ tìm N. Tuy nhiên, đến sáng hôm qua (31/10), gia đình anh H. vẫn chưa có thông tin về cháu N. Việc nữ sinh N. “mất tích” chưa rõ nguyên nhân này đang tạo nhiều dư luận trái chiều tại Đồng Tháp. Rất mong các ngành chức năng địa phương tích cực hỗ trợ tìm kiếm và đưa N. về với người thân, bạn bè.

DŨNG CHINH

Gửi bình luận của bạn