Đồng Tháp có 14 doanh nghiệp tham gia hội chợ Thaifex 2019

Cập nhật ngày: 31/05/2019 05:20:57

ĐTO - Trong 7 ngày (từ 27/5 - 2/6), đoàn công tác tỉnh Đồng Tháp gồm các sở, ban, ngành tỉnh và các doanh nghiệp (DN) khởi nghiệp có chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm và tham gia hội chợ Thaifex 2019 tại Thái Lan.


Gian hàng trưng bày sản phẩm của tỉnh Đồng Tháp tại hội chợ Tháifex năm 2019

Tại hội chợ lần này, các DN Đồng Tháp gồm: DN tư nhân Sản xuất thương mại Sen Quê, Cơ sở sản xuất khô trâu Quang Hiển, Công ty TNHH Phát triển P&K, Trang trại Việt Nông Xanh, Công ty TNHH Tây Cát, Cơ sở sữa sen Diễm Thúy, Cơ sở Diệu Hương, Cơ sở sản xuất Huỳnh Mai, Công ty TNHH Nam Huy Đồng Tháp, DN Cỏ May, Công ty TNHH Hùng Cá, Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn, Công ty cổ phần thực phẩm Bích Chi, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Sa Giang tham gia giới thiệu với người tiêu dùng Thái các sản phẩm đặc trưng của tỉnh như: nông sản, gạo, dầu cá, bánh phồng tôm, sữa sen...

Cũng trong chuyến công tác này, đoàn đã đến thăm và học tập tại các viện, mô hình sản xuất công nghiệp hiệu quả của Thái Lan như: Viện nghiên cứu khoa học và công nghệ Thái Lan, các công ty sản xuất trong lĩnh vực bao bì, Công ty chế biến thực phẩm của Thái Lan để có cái nhìn tổng thể về hệ sinh thái ngành công nghiệp thực phẩm Thái Lan.

Thông qua chuyến công tác cũng như tham gia hội chợ, các đơn vị, DN Đồng Tháp sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong sản xuất công nghiệp công nghệ cao của nước bạn. Qua đó, sẽ có sự điều chỉnh, phát triển sản xuất tại địa phương, đơn vị một cách phù hợp, hiệu quả.

Mỹ Nhân

Gửi bình luận của bạn