Hội chợ Triển lãm nông nghiệp – thương mại – du lịch tại Sóc Trăng hứa hẹn nhiều thú vị

Cập nhật ngày: 03/11/2019 18:25:21

Trong khuôn khổ lễ hội Oóc-Om-Bóc – đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ IV, khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2019, Sở Công Thương Sóc Trăng chủ trì, phối hợp với các Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng cùng Công ty TNHH Triển lãm và Truyền thông Tinh Tú – TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội chợ triển lãm “Nông nghiệp – Thương mại – Du lịch”, từ  ngày 5 đến 11/11/2019, tại Khu Văn hóa Hồ Nước Ngọt – số 2, Hùng Vương, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.


Cổng vào khu hội chợ triển lãm

Với quy mô 400 gian hàng và trên 150 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Sóc Trăng cùng các sở, ngành, huyện, thị xã và thành phố của tỉnh Sóc Trăng tham gia, hội chợ là cầu nối giao thương, xúc tiến thương mại, giao lưu văn hóa ẩm thực, du lịch, văn hóa giữa các vùng miền cả nước với du lịch sông nước miệt vườn và văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer Nam bộ tại Sóc Trăng.

Hàng ngàn sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả hợp lý từ các miền đất nước quy tụ tại mùa lễ hội Sóc Trăng năm nay như: các sản phẩm đặc sản vùng miền từ Hà Nội – Bình Định – Đắk Lắk – Lâm Đồng – Bình Phước – Bến Tre – Kiên Giang – Bạc Liêu; nhiều ngành hàng của các thương hiệu đa quốc gia – thương hiệu quốc gia; các sản phẩm trong chương trình OCOP – mỗi xã một sản phẩm của tỉnh Sóc Trăng cùng góp phần làm nên một hội chợ thú vị cho khách tham quan mua sắm.

Vào ngày khai mạc, tiết mục biểu diễn cồng chiêng, không gian ẩm thực Tây nguyên với cơm lam – gà nướng – rượu cần; không gian cà phê Buôn Ma Thuột cùng những vũ điệu carnival sôi động, hình ảnh xinh đẹp của các cô gái trong trang phục Ê Đê giao lưu với văn hóa Khmer Nam bộ tại Sóc Trăng cũng là những điểm lý tưởng cho khách tham quan thưởng thức.

Gắn với hội chợ là nghệ thuật tương tác ánh sáng tại các khu tiểu cảnh đẹp mắt; là chương trình ca nhạc hàng đêm của các danh ca, ngôi sao ca nhạc, nghệ sĩ, diễn viên được yêu thích hiện nay đến từ TP. Hồ Chí Minh cùng tham gia luân phiên biểu diễn hàng đêm.

TN

Gửi bình luận của bạn