Công ty TNHH MTV Bén Linh

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo phát triển

Cập nhật ngày: 24/06/2020 12:59:45

ĐTO - “Tôi muốn sản phẩm làm đẹp thương hiệu Bén Linh hoàn hảo từ khâu đầu vào đến đầu ra. Công ty hướng đến mục tiêu duy nhất là phục vụ khách hàng bằng tất cả trách nhiệm và sự trân trọng” - đó là tâm sự của ông Nguyễn Văn Bén - Giám đốc Công ty TNHH MTV Bén Linh (TP.Cao Lãnh).


Ông Nguyễn Văn Bén - Giám đốc Công ty TNHH MTV Bén Linh nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020

Qua chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, Công ty Bén Linh luôn nỗ lực thay đổi để trở thành doanh nghiệp (DN) tiên phong trong ngành làm đẹp với doanh thu tăng trưởng ổn định, phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. Để tạo nền tảng vững chắc giúp DN “vươn ra biển lớn”, từ những ngày đầu thành lập, ông Nguyễn Văn Bén - Giám đốc Công ty Bén Linh có sự chuẩn bị chu đáo, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị hiện đại và tìm hiểu thị hiếu thị trường trong và ngoài nước.

Đến nay, Công ty Bén Linh cho ra đời khoảng 20 - 22 sản phẩm kềm làm móng, sủi, nhíp... Sản phẩm mang thương hiệu Kềm Bén sở hữu độ êm, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Hơn nữa, với nguyên liệu sản xuất chất lượng, các sản phẩm thương hiệu Kềm Bén có độ bền cao, được thị trường trong và ngoài nước đón nhận.

Hiện nay, sản phẩm mang thương hiệu Kềm Bén có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Đức, Canada, Hàn Quốc... Với thị trường rộng mở, DN có tốc độ tăng trưởng khá qua từng năm, với tỷ trọng hàng xuất khẩu chiếm hơn 30% doanh số. Hiện, Công ty Bén Linh có 2 phân xưởng sản xuất với tổng diện tích mặt bằng hơn 3.000m2, công suất 50 ngàn sản phẩm/tháng. Các nhà máy được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, tự động và bán tự động cùng đội ngũ quản lý và công nhân lành nghề, phục vụ hoạt động sản xuất kềm cắt móng và kềm cắt da, sủi, nhíp...

Xác định việc xây dựng hệ thống phân phối là một trong những yếu tố then chốt giúp cho thương hiệu Kềm Bén vươn xa, đến nay, DN đã xây dựng được 30 nhà phân phối, đại lý trải dài khắp cả nước. Bên cạnh đó, việc quản lý các nhà máy và đội ngũ lao động được chuyên nghiệp hóa từ khâu đầu vào đến đầu ra sản phẩm theo quy trình tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Việc kiểm tra chất lượng được thực hiện chuẩn 100% sản phẩm được kiểm tra ở khâu đầu tiên và cuối cùng nhằm đảm bảo hạn chế sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm bị lỗi...

Bên cạnh những chiến lược kinh doanh, Công ty Bén Linh còn chú trọng công tác hỗ trợ giải quyết việc làm cho hơn 100 lao động tại địa phương, quan tâm đến công tác an sinh xã hội.

Với định hướng sản xuất từ tâm của người đứng đầu DN đã giúp Công ty Bén Linh có được sự thành công bước đầu. Bằng sự nỗ lực không ngừng, thương hiệu Bén Linh đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Thời gian qua, sản phẩm mang thương hiệu Kềm Bén đạt nhiều huy chương, giải thưởng uy tín từ Trung ương đến địa phương. Trong năm 2019, Công ty TNHH MTV Bén Linh đạt Giải thưởng Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia. Năm 2020, Công ty TNHH MTV Bén Linh lại tiếp tục được vinh danh trong danh sách những DN đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 do người tiêu dùng bình chọn thuộc ngành hàng dụng cụ làm đẹp. Những thành tích đạt được là cơ hội giúp DN mở rộng năng lực sản xuất, tạo thêm nhiều việc làm cho lao động địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Theo ông Nguyễn Văn Bén, thời gian tới, để đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty Bén Linh sẽ xem sự hài lòng của khách hàng là cảm hứng trong sự phát triển của đơn vị. Đồng thời, DN sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đẩy mạnh đầu tư thiết bị, máy móc hiện đại áp dụng vào sản xuất. Bên cạnh đó, chú trọng cải tiến mẫu mã sản phẩm; đào tạo thêm đội ngũ lao động lành nghề; nghiên cứu, phát triển thêm nhiều thị trường xuất khẩu tiềm năng...

KHÁNH PHAN

Gửi bình luận của bạn