Thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Cập nhật ngày: 11/10/2018 09:23:09

ĐTO - Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam – 13/10, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương có thư chúc mừng gửi đến các doanh nhân, doanh nghiệp Đất Sen hồng.

Báo Đồng Tháp điện tử trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Nhân ngày 13/10 - ngày tôn vinh Doanh nhân Việt Nam, tôi trân trọng gửi đến quý doanh nhân lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất trước những tình cảm và sự đóng góp thiết thực của quý vị đối với quê hương Đồng Tháp Sen hồng.

Bước qua quý cuối của năm 2018, chúng ta vui mừng khi tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Tháp tiếp tục đà tăng trưởng khá. Giá trị nông sản, sản phẩm công nghiệp chủ lực đều tăng cao so với cùng kỳ, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên.

Kết quả này ghi nhận sự đóng góp quan trọng của quý doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Chính sự năng động, quyết đoán cùng những nỗ lực không mệt mỏi của quý vị đã tạo dựng những thành quả to lớn cho quê hương, đất nước và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chính quý vị đã khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của các bạn trẻ, nâng đỡ và đồng hành thế hệ tiếp nối, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp lan toả mạnh mẽ trên địa bàn.

Và chính sự ghi nhận cùng niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp đã tạo động lực để Đồng Tháp trở thành điểm sáng về môi trường đầu tư kinh doanh, với 10 năm liên tiếp vinh dự nằm trong nhóm 5 tỉnh, thành phố có chất lượng điều hành cao nhất nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

Trong tiến trình hội nhập của nền kinh tế, với sức ép cạnh tranh ngày càng lớn, đòi hỏi quý doanh nhân càng phải nhạy bén, năng động và sáng tạo hơn nữa để nắm bắt cơ hội và đẩy lùi những khó khăn, thách thức. Với trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành và tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi nhất cho tất cả doanh nghiệp.

Bằng tất cả tình cảm và sự trân quý, thay mặt UBND tỉnh, kính chúc quý doanh nhân luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công, chúc quý doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh.

Thân mến!

Nguyễn Văn Dương

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh

Gửi bình luận của bạn