Đơn vị tổ chức chương trình văn nghệ trả lại tiền mua vé cho người dân

Cập nhật ngày: 02/12/2019 05:13:25

ĐTO - Tại Câu lạc bộ Hưu trí TP.Cao Lãnh, ông Mai Ngọc Minh - đại diện Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa VHT (tọa lạc ở TP.HCM) tổ chức trả lại tiền vé cho các tổ chức, cá nhân đã mua vé xem chương trình nghệ thuật “Một thời để nhớ” tại Nhà Văn hóa Lao động (VHLĐ) tỉnh Đồng Tháp vào đêm 20/11/2019 nhưng không được đơn vị này tổ chức.


Ông Mai Ngọc Minh (bên trái) trả lại tiền cho người dân đã mua vé xem chương trình biểu diễn nghệ thuật

Báo Đồng Tháp ra ngày 25/11/2019 đã thông tin, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa VHT được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tỉnh Đồng Tháp cấp giấy phép cho tổ chức chương trình văn nghệ tại Nhà VHLĐ tỉnh Đồng Tháp vào đêm 20/11. Mặc dù, giá vé rất cao (200.000 đồng/vé) nhưng nhiều người đã mua để được xem. Tuy nhiên, đêm 20/11, người mua vé đến xem nhưng không thấy chương trình được tổ chức như thông tin trên vé.

Thanh tra Sở VH,TT&DL tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp Công an tỉnh Đồng Tháp đến kiểm tra và tiến hành lập biên bản để xử lý vi phạm. Ông Mai Ngọc Minh - đại diện cho công ty thừa nhận, đơn vị không tổ chức biểu diễn nghệ thuật như đã thông tin và hứa sẽ trả tiền vé lại cho người dân vào ngày 28/11. Lý do không tổ chức chương trình nghệ thuật là do số lượng vé bán ra quá thấp so với chi phí tổ chức chương trình.

NGỌC TÂM

Gửi bình luận của bạn