Hàng ngàn thực khách tìm đến thưởng thức bánh dân gian làm từ bột gạo Sa Đéc

Cập nhật ngày: 03/09/2018 08:59:22

ĐTO - Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, lượng khách đến tham quan, ăn uống và trải nghiệm tại Khu ẩm thực Làng bột Sa Đéc (tọa lạc khóm 2, phường 2, TP.Sa Đéc) tăng đột biến. Thậm chí, có ngày nơi đây đón gần cả ngàn lượt khách, số lượng bánh làm ra không đủ cung ứng cho thực khách.



Với hàng chục món bánh dân gian từ bánh ngọt cho đến bánh mặn, cùng các loại chè đã thu hút rất đông thực khách đến thưởng thức

Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9, Khu ẩm thực Làng bột Sa Đéc thực hiện chiến dịch khuyến mãi bán theo dạng buffet 50.000 đồng được thưởng thức 20 món bánh nên thu hút khá đông du khách từ các nơi đến tham quan, thưởng thức.


Ngoài thưởng thức các món bánh dân gian, thực khách còn được tham gia trải nghiệm xay bột, tự tay mình làm bánh và tham quan quy trình sản xuất bột gạo nên tạo sự thích thú cho du khách

Bà Phạm Mỹ Hạnh - Chủ Khu ẩm thực Làng bột Sa Đéc, cho biết chỉ tính riêng ngày 1 và 2/9, khu ẩm thực đón gần 1.500 khách, chương trình khuyến mãi được cơ sở thực hiện đến hết ngày 3/9.


Khu ẩm thực làng bột Sa Đéc ra đời đã trở thành một khu văn hóa ẩm thực thú vị, thu hút hàng ngàn lượt khách đến đây tham quan, ăn uống và trải nghiệm dịp lễ, Tết

Với thương hiệu bột gạo Sa Đéc nổi tiếng, Khu ẩm thực Làng bột Sa Đéc ra đời đã góp phần quảng bá hình ảnh bột gạo địa phương.

DƯƠNG ÚT

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn