Cuộc thi thiết kế Biểu trưng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

Cập nhật ngày: 29/08/2018 05:43:34

Theo thông báo thể lệ cuộc thi, thiết kế biểu trưng (logo) của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột để sử dụng chính thức trong các lần tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, định kỳ 2 năm/lần.

Biểu trưng phải có tính khái quát, thể hiện được ý nghĩa, đặc trưng của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, của tỉnh Đắk Lắk và vùng Tây Nguyên; phải đạt những yêu cầu về thiết kế như tính thẩm mỹ, độc đáo, ấn tượng, cảm xúc, dễ nhận biết, ghi nhớ; thể hiện các giá trị như tinh thần đoàn kết, bản sắc văn hóa; tinh thần hội nhập quốc tế, phát triển của cà phê Buôn Ma Thuột. Biểu trưng không được trùng lặp với bất kỳ hình ảnh biểu trưng (logo) nào đã có trong nước và quốc tế.

Tác phẩm dự thi có thể được vẽ bằng tay hoặc thiết kế bằng phần mềm thiết kế đồ họa, thể hiện dưới dạng màu sắc dương bản và âm bản, dễ dàng in ấn, phóng to, thu nhỏ, đắp nổi, gia công trên mọi chất liệu, thuận tiện cho việc tuyên truyền và đảm bảo sử dụng lâu dài. Biểu trưng phải bao gồm cụm từ tên chính là “Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột”, kèm cụm từ phụ trợ bằng tiếng Anh “Buon Ma Thuot Coffee Festival”.

Mỗi tổ chức, cá nhân được gửi tham gia từ 1- 2 tác phẩm. Thời gian nhận tác phẩm đến hết ngày 15/9/2018; tổng kết và trao giải từ 15/9 đến 30/9/2018. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất trị giá 50 triệu đồng và 5 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

PV

 

Gửi bình luận của bạn