Mừng thọ Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo 101 tuổi

Cập nhật ngày: 19/08/2018 16:59:29

ĐTO - Sáng ngày 19/8, tại Trường Đại học Đồng Tháp diễn ra Lễ mừng thọ Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo nhân dịp sinh nhật lần thứ 101 của ông.

Lãnh đạo tỉnh cùng đông đảo đại biểu chúc mừng Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo tròn 101 tuổi

Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu, lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo và sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp; gia đình và đông đảo các thế hệ học trò của Nhạc sư.

Trong không khí ấm áp và thân mật, Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo đã thổi nến mừng sinh nhật lần thứ 101 và nhận nhiều lời chúc mừng tốt đẹp của các đại biểu gửi đến ông.

Nhân dịp lễ mừng thọ, Bí Thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan tặng Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo bức thư pháp với dòng chữ “Hạt cát và Đại dương” cùng lời chúc mừng chân thành đến người Nhạc sư tài hoa, đức độ làm rạng danh quê hương Đồng Tháp. Đồng thời, lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành và Trường Đại học Đồng Tháp cũng gửi tặng nhiều phần quà đến Nhạc sư.

Xúc động trước tình cảm và tấm lòng của mọi người dành cho mình, trong buổi lễ, Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo đã có nhiều chia sẻ về cuộc đời và âm nhạc của mình cùng những lời khuyên sâu sắc gửi đến thế hệ trẻ hôm nay.

Trước đó, nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo cùng lãnh đạo tỉnh đã trồng cây lưu niệm và tham quan Không gian sách Trường Đại học Đồng Tháp.

NGÂN NGUYỄN

Gửi bình luận của bạn