Hơn 40 học viên tham gia lớp nghiệp vụ nhà hàng năm 2020

Cập nhật ngày: 26/08/2020 06:04:21

ĐTO - Sáng ngày 24/8, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh (Phường 4, TP.Cao Lãnh), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức khai giảng lớp sơ cấp nghiệp vụ nhà hàng năm 2020. Hơn 40 học viên là cán bộ, nhân viên đang công tác tại các khách sạn, nhà nghỉ, homestay, farmstay, các doanh nghiệp du lịch, các khu di tích, điểm tham quan du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh tham dự lớp học.

Trong thời gian từ ngày 24/8 - 11/9/2020, các học viên được Thạc sĩ Hồ Văn Tuấn - Giảng viên Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn hướng dẫn các kỹ năng sơ cấp nghiệp vụ nhà hàng theo tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam như: nhận biết các hình thức phục vụ món ăn; thực hiện được kỹ thuật đặt bàn ăn, cách phục vụ các loại đồ uống với món ăn...

Kinh phí khóa học do ngân sách tỉnh hỗ trợ. Đây là lớp học thứ 2 được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp và Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn phối hợp tổ chức trong năm 2020. Kết thúc khóa học, nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra để cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề nghiệp vụ nhà hàng cho học viên.

NHẤT MAI

 

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn