Tặng xe đạp cho học sinh

Cập nhật ngày: 16/05/2020 03:53:33

ĐTO - Ngày 15/5, tại phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh, Tổng đại lý AIA Đồng Tháp, Phòng Đối ngoại Công ty AIA Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Tháp, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp tổ chức trao tặng 30 xe đạp, quà và 2 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (mỗi hợp đồng 20 triệu đồng) cho 32 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn TP.Cao Lãnh. Tổng trị giá trao tặng 95 triệu đồng.


Đại diện Phòng Đối ngoại Công ty AIA Việt Nam và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Tháp trao bảng tượng trưng tặng xe đạp cho trẻ em

Đây là một trong những hoạt động của Chương trình “Hành trình cuộc sống”. Chương trình là chuỗi sự kiện đạp xe gây quỹ được Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam, chính quyền và Quỹ Bảo trợ trẻ em các tỉnh, thành phố phát động từ năm 2014. Qua hơn 6 năm triển khai, đến nay chương trình đã trao hơn 11.000 chiếc xe đạp, hơn 300 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các trẻ em nghèo của các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.


Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng xe đạp chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tổ chức

T.NG

Gửi bình luận của bạn