Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tặng 60 suất quà cho đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt

Cập nhật ngày: 11/09/2022 11:02:32

ĐTO - Sáng ngày 11/9, đồng chí Hà Thị Nga - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Tháp đến thăm, trao quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn tại tỉnh Đồng Tháp. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.


Đồng chí Hà Thị Nga tặng quà cho các cụ già tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh

Theo đó, đoàn đã đến thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh (xã Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh), nơi đây hiện đang quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc 53 đối tượng tâm thần, 26 người cao tuổi và 16 trẻ em. Đồng chí Hà Thị Nga và các thành viên trong đoàn đã động viên và ghi nhận nỗ lực của Ban Giám đốc, viên chức, người lao động của Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, qua đó thực hiện tốt công tác chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và trao tặng 30 phần quà (gồm bánh, sữa, nhu yếu phẩm) nhằm động viên tinh thần để các cụ già, các cháu luôn khoẻ mạnh, vui tươi.


Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viên Đa khoa huyện Tam Nông

Dịp này, đồng chí Hà Thị Nga và các thành viên trong đoàn còn đến thăm trẻ em đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tam Nông. Tại đây, đoàn đã trao tặng 30 suất quà (gồm nhu yếu phẩm và 500 ngàn đồng tiền mặt) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và gửi lời chúc các em nhanh chóng vượt qua bệnh tật, chăm ngoan học giỏi.

Tổng kinh phí tổ chức hoạt động trao quà là hơn 60 triệu đồng, qua đó thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp đối với cộng đồng, nhất là các đối tượng yếu thế trong xã hội.

P.LỘC

Gửi bình luận của bạn