Phường Hòa Thuận tập trung nhiều giải pháp thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010-2015

Cập nhật ngày: 31/05/2013 05:08:48

Ngày 30/5, Đảng ủy phường Hòa Thuận (TP. Cao Lãnh) tổ chức sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ II, nhiệm kỳ 2010-2015. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đoàn Quốc Cường đã đến dự.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đoàn Quốc Cường phát biểu
chỉ đạo hội nghị

Trong nửa nhiệm kỳ qua, Đảng bộ phường đã thực hiện tốt vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền. Đến nay, phường thực hiện đạt và vượt 8/15 chỉ tiêu so với Nghị quyết đề ra. Kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực; tốc độ phát triển các loại hình kinh doanh khá mạnh; công tác xây dựng Đảng được tập trung thực hiện, đã xem xét kết nạp được 37 đảng viên, đạt 61,16% so với chỉ tiêu nhiệm kỳ; trên 90% hộ dân đạt chuẩn gia đình văn hóa.

Bên cạnh những kết quả đạt được, phường vẫn còn một số tồn tại, hạn chế. Đẩy mạnh tiến độ hoàn thành 7 tiêu chí còn lại và thực hiện thắng lợi Nghị quyết, từ nay đến cuối nhiệm kỳ, Đảng bộ phường tập trung nhiều giải pháp: Đổi mới phương thức lãnh chỉ đạo, điều hành; khai thác lợi thế của địa phương trong phát triển kinh tế-xã hội; công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực; giải quyết tốt vấn đề bức xúc của nhân dân địa phương; nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể...

Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Quốc Cường đã biểu dương những kết quả Đảng bộ phường đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đặc biệt lưu ý địa phương tiếp tục tập trung giữ vững những chỉ tiêu đã đạt và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu còn lại.

Nhựt An

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn