Các lò bánh tráng hoạt động hết công suất phục vụ thị trường Tết
Cập nhật ngày: 15/01/2021 10:10:38
Chị Đặng Thị Bé Hồng ngụ khóm 2, thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng cho biết: Những ngày qua, có rất nhiều người trong và ngoài huyện đến đặt bánh để làm quà biếu cho người thân và có cả khách ở các tỉnh, thành lân cận. Ngày thường, lò bánh tráng của gia đình chị chỉ sử dụng 30 lít gạo để tráng khoảng 300 chiếc bánh, nhưng mấy ngày nay tăng lượng gạo lên từ 40 - 50 lít, bánh cũng tùy vào sở thích của khách yêu cầu đặt hàng như bánh cuống cá, bánh nướng nhiều mè, bánh mè dừa, bánh mè ớt...
Ảnh: Thùy Dung
Vào những ngày cận Tết, lượng khách hàng đặt bánh sẽ tăng cao, nên các lò bánh tráng ở huyện Tân Hồng sẽ hoạt động hết công suất để phục vụ thị trường.
Kim Lệ