Ra mắt sản phẩm của Senvita

Cập nhật ngày: 02/12/2023 21:57:04

Ngày 2/12, tại Quảng trường Văn Miếu, Phường 1, TP Cao Lãnh, Công ty CP quốc tế Senvita tổ chức lễ ra mắt sản phẩm nước hoa sen và son sen với thương hiệu Senvita đến người tiêu dùng. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và hơn 500 đại biểu là các nhà phân phối, doanh nghiệp, đối tác của Công ty CP quốc tế Senvita trên toàn quốc.


Nghi thức ra mắt sản phẩm Senvita

Tại sự kiện này, Công ty CP quốc tế Senvita cho ra mắt thị trường 2 dòng sản phẩm là: nước hoa sen và son sen. 2 sản phẩm này là sự kết hợp giữa quy trình sản xuất hiện đại cùng với nguồn tài nguyên bản địa tại Đồng Tháp là hoa sen. Các sản phẩm được sản xuất theo nhiều phong cách, mang đến sự trải nghiệm phong phú cho từng nhóm khách hàng có lứa tuổi khác nhau.

Trong lễ ra mắt sản phẩm, công ty CP quốc tế Senvita giới thiệu với đại biểu về quy trình sản xuất nước hoa sen và son sen thông qua video clip, các đại biểu còn được trải nghiệm thực tế các sản phẩm mỹ phẩm được chiết xuất từ hoa sen của công ty.


Công ty CP quốc tế Senvita trao
tặng quà cho Quỹ khuyến học TP Cao Lãnh và Quỹ trách nhiệm xã hội doanh nhân trẻ Đồng Tháp

Dịp này, Công ty CP quốc tế Senvita đã trao tặng 2 phần quà cho Quỹ khuyến học TP Cao Lãnh và Quỹ trách nhiệm xã hội doanh nhân trẻ Đồng Tháp, mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng.

MỸ LÝ

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn