Vòng loại Hội thi “chiếc thìa vàng”

Cập nhật ngày: 16/10/2013 10:09:51

Ngày 15/10, tại khách sạn Sông Trà, thành phố Cao Lãnh đã diễn ra vòng loại cuộc thi ẩm thực “Chiếc thìa vàng” với sự tham gia của 13 đội đầu tiên đại diện cho các nhà hàng đến từ tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang.

Đây là cuộc thi do Công ty TNHH Minh Long I phối hợp với Hiệp hội Du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh & Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức, nhằm phát hiện và tôn vinh các món ăn ngon và đặc sản Việt Nam.


Ban giám khảo chấm thi phần trình bày và thuyết trình

Kết quả vòng loại hội thi tại Đồng Tháp, Ban tổ chức chọn ra 4 đội đạt giải bước vào vòng trong gồm: Công ty CP Du lịch Đồng Tháp khu du lịch MêKông đạt giải Nhất; 3 đội đồng giải Nhì là Công ty CP Du lịch Đồng Tháp khách sạn Sông Trà; Nhà hàng Hòa Giang (Kiên Giang) và Nhà hàng khách sạn Tân Tre Xanh (An Giang).

Theo kế hoạch, cuộc thi diễn ra từ nay đến ngày 14/01/2014 từ vòng loại 195 đội tham gia tranh tài, BTC chọn ra 22 đội vào vòng bán kết và cuối cùng là 10 đội vào vòng chung kết xếp hạng.

Mỹ Nhân

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn