Họp báo về nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa VIII

Cập nhật ngày: 03/12/2015 11:36:50

Sáng ngày 3-12-2015, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Trần Anh Dũng đã chủ trì cuộc họp báo với các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh để thông báo dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016.


Phó chủ tịch HĐND tỉnh Trần Anh Dũng giải trìnhnhững vấn đề các đại biểu quan tâm.

Kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 8-12 đến ngày 10-12-2015, sẽ xem xét, cho ý kiến trình bày tại hội trường 25 báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết; xem xét, cho ý kiến không trình bày tại hội trường 19 báo cáo khác. Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII; nghiên cứu tài liệu, tham gia thảo luận tại tổ và thực hiện việc chất vấn, trả lời chất vấn trực tiếp tại hội trường…

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan báo chí đã nêu nhiều câu hỏi nhằm làm rõ thêm một số nội dung, chương trình của kỳ họp, trong đó cần thay đổi hình thức chất vấn và trả lời chất vấn, cũng như nêu lên những vấn đề mà cử tri quan tâm.

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, ông Trần Anh Dũng giải trình những vấn đề mà các đại biểu đã nêu, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp để cho kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh sắp tới đạt hiệu quả cao.

TP

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn