Vụ tai nạn giao thông tại Quảng Nam: Nạn nhân thứ 10 qua đời

Cập nhật ngày: 15/02/2023 11:10:47

Thông tin từ cơ quan chức năng, đến nay, đã có 10 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Quảng Nam đã tử vong.


Hiện trường vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Quảng Nam

Sáng 15/2, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, tối hôm qua (14/2) đã có thêm bệnh nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Quảng Nam không qua khỏi.

Bệnh nhân qua đời là Đinh Tám (sinh năm 1983, ở xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) bị đa chấn thương, chấn thương nội sọ.

Bác sĩ Nguyễn Đình Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, ngay sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã huy động đội ngũ y, bác sĩ nỗ lực cứu chữa, nhưng đến tối 14/2, bệnh nhân Đinh Tám nguy kịch và gia đình xin đưa về nhà; sau đó đã tử vong.

Theo cơ quan chức năng, đến thời điểm này, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Quảng Nam đã làm 10 người tử vong; trong đó, có 6 nạn nhân tử vong tại chỗ...

Hiện có 11 người bị thương đang tiếp tục theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Như tin Báo Nhân Dân đã đưa, rạng sáng 14/2, tại khu vực ngã tư trên tuyến đường ven biển 129 đoạn qua xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô-tô khách 16 chỗ hiệu Ford Transit biển số 76B-006.60 (di chuyển theo hướng Quảng Ngãi-Đà Nẵng) với xe container biển số 92H-004.33 đi từ hướng QL1A xuống cảng Kỳ Hà.

Vụ tai nạn đã làm 6 người trên xe khách tử vong tại chỗ, 2 người tử vong tại bệnh viện; nhiều người khác bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam (đóng tại huyện Núi Thành) cấp cứu, điều trị. Sau vụ tai nạn, chiếc ô-tô khách bị nằm lật ngửa, hư hỏng nặng.

Theo QUỐC VIỆT (NDO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn