TP Cao Lãnh

Khai mạc Hội sách chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9

Cập nhật ngày: 01/09/2023 10:52:57

ĐTO-  Sáng ngày 1/9, tại Đường sách TP Cao Lãnh (Phường 1, TP Cao Lãnh), UBND TP Cao Lãnh tổ chức Khai mạc Hội sách chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023). Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Hội Khoa học Lịch sử tỉnh, Thư viện tỉnh; UBND TP Cao Lãnh, Hội Xuất bản Việt Nam, Ban điều hành Đường sách TP Cao Lãnh và đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn TP Cao Lãnh.


Đại biểu tham quan Đường sách TP Cao Lãnh

Tại lễ khai mạc, Ban Điều hành Đường sách TP Cao Lãnh thông tin về những kết quả của Đường sách TP Cao Lãnh. Qua 9 tháng đi vào hoạt động, đường sách đã trở thành không gian văn hóa, điểm đến hấp dẫn cho người dân, du khách. Hoạt động của đường sách góp phần lan tỏa và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Hội sách gồm nhiều hoạt động dành cho độc giả, các em thiếu nhi như chương trình talkshow, giao lưu với các diễn giả là nhà văn, nhà báo, MC đến từ TP Hồ Chí Minh về các chủ đề: “Sách và văn hóa đọc trong thời kỳ công nghệ số”, “Phương pháp lựa chọn quyển sách và kỹ năng đọc sách dành cho các bạn trẻ”; sự kiện bé sen du hành cùng sách, sinh nhật cùng sách… sẽ diễn từ ngày 1 - 3/9/2023, tại Đường sách TP Cao Lãnh. Các hoạt động nhằm tạo ra không gian văn hóa lành mạnh, bổ ích và góp phần phát triển văn hóa đọc trên địa bàn thành phố.

MỸ XUYÊN

Gửi bình luận của bạn