Người đẹp Brazil đăng quang Hoa hậu Hòa bình thế giới 2022

Cập nhật ngày: 26/10/2022 05:57:01

Tối 25/10, tại Indonesia, người đẹp Isabella Menin của Brazil đã giành vương miện Hoa hậu Hòa bình thế giới (Miss Grand International 2022). Các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt thuộc về Thái-lan, Indonesia, Venezuela, Cộng hòa Séc.


Hoa hậu Hòa bình thế giới 2022. (Ảnh chụp màn hình)

Các thí sinh còn lại trong Top 10 đều được vinh danh và trao vương miện Á hậu 5. Miss Grand International là cuộc thi duy nhất trên thế giới có tới 5 Á hậu 5.


Nguyễn Thúc Thùy Tiên tao vương miện cho Isabella Menin.(Ảnh chụp màn hình)

Isabella Menin năm nay 25 tuổi mang 2 dòng máu Brazil và Italia. Cô hiện đang là một người mẫu, từng tốt nghiệp cử nhân kinh tế và thạc sĩ tài chính tại Đại học London Collage. Cô cũng từng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình.


Isabella Menin trong những phút đầu tiên đăng quang, cùng với Hoa hậu tiền nhiệm Nguyễn Thúc Thùy Tiên. (Ảnh chụp màn hình)

Isabella cũng đang tham gia một dự án tổ chức hỗ trợ những người khuyết tật mang tên Beyond. Được biết, cô đã chuẩn bị tới 10 năm cho hành trình giành vương miện Miss Grand International này.

Đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân dừng chân ở Top 20 sau khi giành danh hiệu Country's power of the year qua bình chọn của khán giả. Đây cũng là giải thưởng giúp cô giành suất đầu tiên vào thẳng Top 20.

Ngoài ra, Đoàn Thiên Ân còn là một trong bốn thí sinh giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Đại diện Việt Nam cùng đại diện Thái-lan thắng giải qua bình chọn, còn các thí sinh của Anh và Peru thắng do ban giám khảo chấm.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, cao 1,75 m, số đo ba vòng 88,5-66-98 cm, là sinh viên Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam chỉ vỏn vẹn 3 ngày trước khi lên đường sang Indonesia dự thi Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021 là Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có bài phát biểu đầy xúc động bằng 4 thứ tiếng về 1 năm thực hiện nhiệm kỳ của mình, với những chuyến công tác thiện nguyện đến nhiều nơi trên thế giới.

Trong đêm chung kết, bà Phạm Kim Dung (Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng) đã nhận vương miện Giám đốc quốc gia Xuất sắc Miss Grand International 2022. Việt Nam sẽ là nước chủ nhà tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, vào tháng 10.

Theo LINH KHÁNH (NDO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn