Ra mắt không gian “Đọc sách cùng doanh nhân”

Cập nhật ngày: 10/07/2024 11:03:56

ĐTO - Ngày 10/7, tại cà phê Sen House Coffee, phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Tháp tổ chức ra mắt không gian “Đọc sách cùng doanh nhân”.

Đến dự lễ ra mắt không gian “Đọc sách cùng doanh nhân” có bà Phạm Thị Ngọc Đào - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đại biểu đại diện các sở, ngành tỉnh và doanh nhân, chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.


Ra mắt không gian “Đọc sách cùng doanh nhân”
tại khu A cà phê Sen House Coffee, phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Trần Huy Hiển - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Tháp cho biết, với mong muốn tạo thói quen đọc sách để từ đó giúp cho các hội viên tiếp cận với các kiến thức mới về chiến lược kinh doanh, tư duy đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp… Hội Doanh nhân trẻ Đồng Tháp đã phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị liên quan xây dựng không gian “Đọc Sách cùng doanh nhân”. Đây là nơi quy tụ trên 300 đầu sách gồm nhiều thể loại khác nhau. Thông qua không gian này, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Tháp mong muốn góp phần giúp cho cộng đồng doanh nhân tỉnh nhà nói riêng và đông đảo bạn trẻ khởi nghiệp, các bạn sinh viên có thêm địa điểm để đọc sách và trao dồi nguồn tri thức mới.

Dịp này, ông Trần Huy Hiển gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan đã tài trợ hơn 300 đầu sách cho Hội Doanh nhân trẻ Đồng Tháp, đồng thời gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp đã có sự nhiệt huyết, đồng hành cùng với Hội Doanh nhân trẻ Đồng Tháp xây dựng và ra mắt không gian “Đọc sách cùng doanh nhân”.

Tham gia chia sẻ tại buổi lễ ra mắt, các đại biểu cho rằng, sách là kho tàng tri thức vô tận, có ý nghĩa quan trọng trong việc hình thành, phát triển tư duy của mỗi người. Sách còn là một trợ thủ đắc lực giúp cho các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp cập nhật những kiến thức mới về thị trường, kinh doanh… để từ đó có những định hướng tốt hơn về chiến lược phát triển cho doanh nghiệp.

Nhiều đại biểu cho rằng, cần có giải pháp lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ, để đọc sách không chỉ là thói quen mà còn là một nét văn hóa đẹp của người Đồng Tháp.

Mỹ Lý

 

 

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn