Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong trường học

Cập nhật ngày: 10/01/2020 05:58:15

ĐTO - Ngày 9/1, tại Trường THCS Nguyễn Thị Lựu (TP.Cao Lãnh), Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, Tỉnh đoàn Đồng Tháp phối hợp với Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức chương trình Game show với chủ đề “Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả” trong trường học năm 2019.


Các đội chơi hào hứng tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng”

Theo đó, chương trình gồm phần thi kiến thức theo hình thức “Rung chuông vàng” thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh. Nội dung chương trình xoay quanh những vấn đề về sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng; ý nghĩa của việc tiết kiệm điện; sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả...

Chương trình nhằm trang bị cho các em học sinh, phụ huynh học sinh kiến thức sử dụng điện an toàn, hiệu quả ở trường học cũng như trong gia đình; giáo dục cho các em học sinh ý thức sử dụng điện tiết kiệm, để từ đó các em trở thành những tuyên truyền viên tích cực, lan tỏa sâu rộng trong gia đình, cộng đồng và xã hội.

Dịp này, Công ty Điện lực Đồng Tháp đã trao tặng 10 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Nguyễn Thị Lựu.

Trang Huỳnh

Gửi bình luận của bạn