Công ty Xe máy Tân Kiều

20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Cập nhật ngày: 26/06/2020 10:07:16

ĐTO - Qua 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Xe máy Tân Kiều đã không ngừng vươn mình trở thành doanh nghiệp (DN) chuyên cung cấp các dịch vụ và kinh doanh xe gắn máy hàng đầu tại tỉnh Đồng Tháp, được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng.


Tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty Xe máy Tân Kiều luôn phấn đấu từng ngày để phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng

Thương hiệu không ngừng phát triển

Tiền thân từ một cửa hàng xe máy thành lập năm 2000 với 8 nhân viên, Công ty Tân Kiều lúc này chủ yếu kinh doanh xe gắn máy tổng hợp tại TX.Cao Lãnh. Qua thời gian chưa đầy 5 năm, với quyết tâm và định hướng đúng đắn, Tân Kiều đã phát triển nhanh chóng, được các đối tác Nhật Bản chọn bổ nhiệm làm Đại lý kinh doanh xe máy thương hiệu Yamaha, Suzuki, SYM. Trong suốt quá trình hoạt động, bên cạnh những thành công đạt được, Tân Kiều cũng gặp không ít khó khăn trong những ngày khởi nghiệp để tiến tới chuyên nghiệp hóa từng khâu hoạt động.

Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh khó khăn nào, Ban lãnh đạo Công ty Xe máy Tân Kiều luôn cố gắng vượt qua, không ngừng nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu thị trường, góp nhặt từng ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện, tạo dựng lòng tin và hoàn thiện DN. Khi thị trường ngày càng cạnh tranh quyết liệt hơn đã tạo ra nhiều thử thách cho DN nhưng đây cũng là động lực để công ty phấn đấu, cải tiến nâng cao chất lượng phục vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Năm 2008 là thời điểm đánh dấu bước đột phá đưa thương hiệu xe máy Tân Kiều lên tầm cao mới với sự ra đời của cửa hàng Head Honda Tân Kiều 1 tại huyện Tháp Mười, Head Tân Kiều 2 tại huyện Tam Nông, Head Tân Kiều 3, Đại lý Vespa - Piaggio tại TP.Cao Lãnh. Trải qua chặng đường 20 năm với sự tâm huyết, trí tuệ, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên, Công ty Xe máy Tân Kiều đã trở thành DN lớn mạnh, khẳng định thương hiệu và không ngừng vươn xa. Hiện nay, Công ty Xe máy Tân Kiều đã có 12 đại lý, cửa hàng xe máy trên toàn tỉnh Đồng Tháp.

Nhận thấy được tương lai hệ thống giao thông sẽ mở rộng và phát triển, mức thu nhập, nhu cầu về phương tiện giao thông an toàn của người dân ngày càng tăng nên từ năm 2008, Ban Lãnh đạo Công ty Tân Kiều đã mở rộng kinh doanh ô tô Trường Hải. Đến năm 2016 làm đại lý chính thức của Tập đoàn Hyundai, thành công phân phối tất cả các dòng xe du lịch, thương mại với pháp nhân Huy Tiến Dũng.

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống Công ty Xe máy Tân Kiều xem dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau bán hàng là bổn phận trách nhiệm với khách hàng. Vì vậy, công ty thường xuyên quan tâm, tri ân khách hàng qua các chương trình ưu đãi như: khuyến mãi, rút thăm trúng thưởng, chăm sóc khách hàng, tặng quà nhân các sự kiện, sửa xe tận nhà...

Nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, Tân Kiều liên tục đồng hành cùng khách hàng thông qua việc tăng cường tổ chức các chương trình tập huấn kỹ năng sử dụng lái xe, hội thi lái xe an toàn tại các trường trung học phổ thông, đại học, cao đẳng; tọa đàm về giao thông... Đồng thời, quan tâm chăm sóc tốt khách hàng hiện hữu; tăng cường khâu phục vụ, giám sát chặt chẽ công tác bảo hành, bảo trì. Điều này hướng đến mục tiêu đảm bảo khâu vận hành xe của khách hàng luôn trong hoạt động an toàn, ổn định. Với mục tiêu không chỉ là một DN thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Tân Kiều còn chú trọng việc quan tâm, chăm lo đời sống của cán bộ, công nhân viên, người lao động tại đơn vị. Bên cạnh đó, Tân Kiều còn chia sẻ với những mảnh đời khó khăn kém may mắn trong cuộc sống thông qua nhiều chương trình đồng hành và sẻ chia với cộng đồng, xã hội.

Với những nỗ lực đó, nhiều năm qua, Hệ thống Tân Kiều được bình chọn là Top HEAD Honda cả nước, được nhiều ngành, nhiều cấp khen thưởng vinh danh. Ông Hồ Chí Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Xe máy Tân Kiều cho biết: “Thời gian tới, đơn vị sẽ mở rộng hơn nữa việc kinh doanh phân phối ô tô các loại. Theo đó, Tân Kiều sẽ phấn đấu đưa đơn vị trở thành DN tốt nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long. Để đạt được mục tiêu lâu dài này, Tân Kiều đã đưa ra sứ mệnh là không ngừng phấn đấu, cải tiến nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Chú trọng giá trị cốt lõi, kinh doanh tử tế, chuyên nghiệp, xây dựng môi trường làm việc năng động, vui tươi hạnh phúc cho nhân viên, tận tâm phục vụ khách hàng, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội”.

KHÁNH PHAN

Gửi bình luận của bạn