Hệ thống Siêu thị Co.opmart tất bật giao hàng qua điện thoại, doanh số tăng hơn 30% dịp lễ

Cập nhật ngày: 06/05/2020 05:43:16

ĐTO - Trong dịp lễ 30/4 - 1/5, hệ thống siêu thị Co.opmart trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp ghi nhận lượt khách mua sắm tăng dần qua từng ngày, trong đó có nhiều đơn đặt hàng qua điện thoại và phần mềm Zalo.


Người dân mua sắm tại hệ thống Siêu thị Co.opmart

Theo đại diện hệ thống Siêu thị Co.opmart, trong những ngày nghỉ lễ, doanh số của hệ thống siêu thị này tăng hơn 30% so với thời điểm trước khi cách ly xã hội. Những mặt hàng được người dân lựa chọn chủ yếu là thủy hải sản, các loại thịt gia cầm, rau củ quả, nước giải khát, kem chống nắng, khẩu trang và các sản phẩm nhà bếp có khuyến mãi giảm giá mạnh. Riêng các loại thịt gà, thịt bò, tôm, cá, mực, hải sản, một số mặt hàng đông lạnh và các loại rau lá, sức mua tăng gấp đôi so với tuần trước đó.

Song song với việc chuẩn bị tốt tại siêu thị, công tác tiếp nhận đơn hàng qua điện thoại và đội ngũ giao hàng cũng tăng thêm do khách hàng đã bắt đầu quen với dịch vụ này của siêu thị trong thời gian qua.

Dù đã phần nào xóa bỏ hạn chế cách ly xã hội nhưng người dân đi mua sắm trong siêu thị cũng chủ động giữ khoảng cách an toàn theo những kẻ vạch và những khuyến cáo của siêu thị. Còn nhân viên siêu thị thì vừa đeo khẩu trang, vừa trang bị nón bảo vệ chống dịch.

Hệ thống Siêu thị Co.opmart trên địa bàn tỉnh vẫn đang áp dụng giảm giá mạnh cho 3.400 sản phẩm thiết yếu đến hết ngày 6/5/2020.

Trang Huỳnh

Gửi bình luận của bạn