Đọc gì trên báo in số 4075 ra ngày 1/8/2022

Cập nhật ngày: 31/07/2022 10:09:13

Ngành tuyên giáo Đất Sen hồng chủ động, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết, tạo đồng thuận cao trong Nhân dân

Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, nhưng với sự thống nhất, đoàn kết trong toàn Đảng bộ và cả hệ thống chính trị, tỉnh Đồng Tháp đạt nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, góp phần nâng cao đời sống người dân. Kết quả trên có sự đóng góp không nhỏ của ngành tuyên giáo tỉnh nhà trong việc tham mưu, định hướng tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh.

Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác tuyên giáo

Tiếp tục thực hiện xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị theo tinh thần Kết luận số 21-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII, các cấp ủy đảng trên địa bàn huyện Cao Lãnh đã cụ thể hoá và triển khai, quán triệt thực hiện các Nghị quyết, Kết luận chuyên đề của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI khẩn trương, kịp thời, nghiêm túc, quyết tâm tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động tích cực của cán bộ, đảng viên thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng.

Anh Huỳnh Văn Thi khởi nghiệp thành công từ nghề cơ khí

Nhận thấy nhu cầu của thị trường về gia công cơ khí ngày càng cao, anh Huỳnh Văn Thi (SN 1987) - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Huỳnh Thi, Phường 2, TP Sa Đéc đã quyết định theo học và khởi nghiệp với nghề cơ khí chế tạo. Khởi nghiệp bước đầu thành công giúp gia đình anh nâng cao thu nhập, giải quyết việc làm cho lao động địa phương.

Tấm lòng từ thiện cao quý của chị Nương

Chị Nguyễn Thị Ngọc Nương (SN 1968) ngụ thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông nguyên là công chức Phòng Nội vụ huyện Tam Nông. Sau khi về hưu, chị Nương phụ giúp chồng quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai mang thương hiệu “Quỳnh Dương” và nuôi dạy 2 con.

… và còn nhiều tin, bài khác.

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn