Đọc gì trên báo in số 4098 ra ngày 23/9/2022

Cập nhật ngày: 22/09/2022 21:04:26

Lực lượng Công an tăng cường đấu tranh với hoạt động khai thác cát sông trái phép

Thời gian qua, Công an tỉnh Đồng Tháp đã chủ động đề ra nhiều biện pháp để phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến tài nguyên và khoáng sản, nhất là tập trung đánh mạnh vào hoạt động khai thác cát sông trái phép.

Hiệu quả từ việc phối hợp thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học

Vừa qua, Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021 - 2022. Với sự phối hợp trong việc triển khai, tổ chức, thực hiện đã đạt được những kết quả nổi bật, nhiều mô hình mới được củng cố, duy trì, nhân rộng thu hút học sinh (HS) tham gia.

Huyện Thanh Bình: Hội Cựu chiến binh xã Tân Bình hỗ trợ tốt cho hội viên nghèo

Bằng nhiều hình thức hỗ trợ phù hợp, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Tân Bình, huyện Thanh Bình đã giúp nhiều hội viên (HV) nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Ấp Thị - Ấp văn hóa nông thôn mới 12 năm liên tục

Những năm qua, ấp Thị của xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự đã triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, trong đó chú trọng xây dựng, giữ vững danh hiệu Ấp văn hóa nông thôn mới (NTM). Với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân giúp ấp Thị ngày càng phát triển. Đến nay, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên, cảnh quan môi trường nông thôn thông thoáng. Ấp Thị đạt Ấp văn hóa NTM 12 năm liền, trở thành một trong những ấp văn hóa NTM tiêu biểu của xã.

… và còn nhiều tin, bài khác.

Gửi bình luận của bạn