Đọc gì trên báo in số 4090 ra ngày 5/9/2022

Cập nhật ngày: 04/09/2022 13:51:47

Người đảng viên nặng lòng với trái nhãn

“Chăm chỉ, sáng tạo, nhiệt tình, gương mẫu đi đầu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” là nhận xét của xã viên dành cho ông Lê Văn Hùng (SN 1954, ngụ ấp Tân Thạnh, xã An Nhơn) - Giám đốc Hợp tác xã (HTX) Nông sản an toàn An Hòa (xã An Nhơn, huyện Châu Thành).

Học sinh Đồng Tháp tự tin, sẵn sàng cho năm học mới 2022 - 2023

Sáng ngày 5/9, tất cả học sinh (HS) các ngành học, cấp học của tỉnh Đồng Tháp chính thức bước vào năm học mới trong một tâm thế sẵn sàng, tự tin chinh phục những kiến thức mới. Với quyết tâm đào tạo thế hệ HS Đồng Tháp tự tin, tự lực, biết phản biện, gắn kết thực tiễn, định hướng tương lai, các thầy giáo, cô giáo Đất Sen hồng đã chào đón các em và bắt đầu tiết dạy đầu tiên ngay sau lễ khai giảng.

Chăm lo cho trẻ em nghèo vui đón Tết Trung thu

Tết Trung thu năm 2022 đang đến gần, chăm lo cho trẻ em (TE) nghèo, TE có hoàn cảnh khó khăn được vui đón Tết Trung thu, UBND các cấp và các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tích cực huy động nhiều nguồn lực chuẩn bị quà, tổ chức làm lồng đèn trung thu trao tặng cho TE nhằm giúp các em vui Tết Trung thu thật ấm áp.

Huyện Châu Thành: Phối hợp thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Tại huyện Châu Thành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp trên địa bàn đã tổ chức, duy trì, thực hiện hiệu quả các mô hình, câu lạc bộ (CLB) tuyên truyền, sinh hoạt lồng ghép phổ biến pháp luật đến hội viên, thành viên, người dân, qua đó, góp phần cùng lực lượng Công an giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

… và còn nhiều tin, bài khác.

Gửi bình luận của bạn