Đọc gì trên báo in số 4086 ra ngày 26/8/2022

Cập nhật ngày: 25/08/2022 20:35:06

Lòng nhân đạo và hoạt động xã hội, từ thiện

Ngày 5/7/2022, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 41 về Hướng dẫn chế độ kế toán áp dụng cho các hoạt động xã hội, từ thiện, là sự cụ thể hóa một trong những nội dung của các Luật, Nghị định về những hoạt động này.

Người dân chủ động đi tiêm vắc-xin mũi 3, mũi 4 phòng Covid-19

Trước sự xuất hiện biến thể phụ BA.4, BA.5 của biến thể Omiron, dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, người dân trên địa bàn tỉnh đã chủ động đến cơ sở y tế đăng ký tiêm vắc-xin mũi nhắc lại lần 1 (mũi 3), mũi nhắc lại lần 2 (mũi 4) phòng Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tăng cường công tác tổ chức, vận động học sinh đến trường vào năm học mới

Từ ngày 24/8 - 29/8, học sinh (HS) trong toàn tỉnh sẽ tựu trường chuẩn bị năm học mới, tùy theo từng ngành học, cấp học, Ban giám hiệu (BGH) các trường và giáo viên (GV) sẽ có hình thức và nội dung sinh hoạt phù hợp để các em HS, phụ huynh HS nắm các thông tin cần thiết trước khi năm học mới chính thức bắt đầu.

Ứng dụng chế phẩm sinh học trong sản xuất, hướng đến nền nông nghiệp bền vững

Việt Nam có điều kiện thiên nhiên thuận lợi trong sản xuất nông nghiệp với nhiều loại nông sản có giá trị. Các mặt hàng xuất khẩu như: gạo, cà phê, hạt tiêu, hạt điều, chè, cao su... đứng top đầu thế giới, giúp nâng cao thu nhập cho người nông dân, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế.

… và còn nhiều tin, bài khác.

Gửi bình luận của bạn