Đọc gì trên báo in số 4099 ra ngày 26/9/2022

Cập nhật ngày: 25/09/2022 15:36:00

Chú trọng nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn

Tỉnh đã xây dựng Chương trình hành động nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 06 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. Đồng thời chỉ đạo Ban cán sự đảng UBND tỉnh lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành tỉnh và địa phương tùy theo chức năng, nhiệm vụ, cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Chương trình hành động để tổ chức thực hiện đồng bộ các hoạt động hội nhập trên tất cả các lĩnh vực. Nổi bật là việc nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm nông nghiệp của địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển bền vững, nâng cao đời sống người dân Đất Sen hồng.

Dự án phát triển chuỗi giá trị lúa gạo bền vững và bao trùm cho nông hộ nhỏ đạt nhiều hiệu quả

Chi cục Phát triển nông thôn phối hợp với Tổ chức RIKOLTO INTERNATIONAL (RIKOLTO) vừa tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Dự án (DA) phát triển chuỗi giá trị lúa gạo bền vững và bao trùm cho nông hộ nhỏ Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2018- 2021 và triển khai nhân rộng dự án giai đoạn 2022-2026.

Đẩy mạnh tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho học sinh

Để bảo vệ sức khỏe, phòng, chống dịch Covid-19 cho học sinh (HS), hiện nay, ngành y tế, ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với chính quyền địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, vận động phụ huynh HS đưa các em đi tiêm vắc-xin phòng Covid-19; tổ chức các buổi tiêm vắc-xin cho HS tại các đơn vị trường, Trạm y tế.

Đồng cảm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn

Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp luôn thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh và đồng hành với các hoạt động chăm lo nhà ở, trao tặng thẻ bảo hiểm y tế, thăm hỏi, trao quà, tặng gạo, nhu yếu phẩm trực tiếp cho những người bán vé số lẻ, những người dân, trẻ em có hoàn cảnh nghèo, cận nghèo, khó khăn trong tỉnh.

… và còn nhiều tin, bài khác.

Gửi bình luận của bạn