Đọc gì trên báo in số 4243 ra ngày 8/9/2023

Cập nhật ngày: 07/09/2023 19:16:27

Xây dựng Sa Đéc trở thành thành phố văn minh, hiện đại

Thực hiện Kết luận số 254 của Tỉnh ủy khóa XI về phát triển kinh tế - xã hội TP Sa Đéc đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh lãnh đạo UBND tỉnh ban hành kế hoạch cụ thể hóa Kết luận với nhiều chỉ tiêu quan trọng. Ước kết quả thực hiện đến cuối năm 2023 có 11 chỉ tiêu đạt và vượt lộ trình đề ra, góp phần xây dựng Sa Đéc trở thành thành phố văn minh và hiện đại.

Kiên quyết xử lý các hành vi lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ

Từ đầu năm 2023 đến nay, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, các huyện, thành phố phối hợp cùng các ngành, UBND các huyện, thành phố triển khai, thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp giải tỏa hành lang ATGT. Qua đó, các ngành chức năng đã thành lập Đoàn công tác liên ngành tháo dỡ lều quán, mái che, nhà tạm, chặt mé nhánh cây xanh trong hành lang đường bộ che khuất tầm nhìn người điều khiển giao thông.

Chủ động phòng bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ em trong thời điểm giao mùa

Viêm đường hô hấp (VĐHH) là căn bệnh thường gặp ở trẻ em khi thời tiết giao mùa. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ mà còn có nguy cơ khiến trẻ tử vong nếu không được phát hiện và điều trị đúng cách.

Khoa học công nghệ - đòn bẩy phát triển kinh tế tỉnh nhà

Trong những tháng đầu năm, Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phát huy hiệu quả vai trò tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức, đẩy mạnh tuyên truyền, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và đời sống góp phần phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà.

… và còn nhiều tin, bài khác.

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn