Hội thi cải cách hành chính lần thứ VII

Cập nhật ngày: 06/08/2018 05:57:26

UBND huyện Tân Hồng vừa tổ chức Hội thi cải cách hành chính (CCHC) lần thứ VII năm 2018. Có 13 đội, với 65 thí sinh đến từ các đơn vị ngành huyện và 8 xã, 1 thị trấn tham dự.

Các đội trải qua 2 phần thi chính: sáng kiến giải pháp trong CCHC... thể hiện qua hò, vè, tiểu phẩm; thi thuyết trình sáng kiến mô hình hay trong CCHC. Nội dung xoay quanh chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chương trình tổng thể CCHC Nhà nước, giai đoạn 2011 - 2020; Luật Cán bộ, công chức (CB,CC), Luật Viên chức; tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân của CB,CC, viên chức...

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ CB,CC, viên chức trong việc triển khai hiệu quả công tác CCHC Nhà nước; là dịp để CB,CC, viên chức trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực CCHC.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và 5 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao; 1 giải đặc biệt cho tác phẩm xuất sắc về sáng kiến, giải pháp trong CCHC tại địa phương.

Kim Lệ

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn