Sau Bé Sen, Bé Tra tiếp tục có mặt trên kho sticker của Zalo

Cập nhật ngày: 03/02/2023 18:13:07

Mới đây, Zalo đã cho ra mắt bộ sticker Bé Tra độc đáo dựa trên biểu tượng cá tra của tỉnh Đồng Tháp.


16 sticker Bé Tra ngộ nghĩnh trên ứng dụng Zalo

Bộ sticker Bé Tra gồm 16 sticker. Kèm theo các hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh và vui nhộn, mỗi sticker sẽ có nội dung, thông điệp được lấy ý tưởng từ các câu nói liên quan đến cá như: Cá hăm, Kén cá chọn canh, Cá nằm trên thớt, Bắt cá 2 tay, Thủ phủ cá tra - em quơi (quê) Hồng Ngự... và các câu nói theo trend (xu hướng) của các bạn trẻ. Ngoài ra, ý tưởng cũng được tập hợp từ những câu nói liên quan của người dân tại TP Hồng Ngự - thủ phủ cá tra.

Cá tra là 1 trong 5 ngành hàng chủ lực của tỉnh trong thực hiện Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp từ năm 2014. Loài cá này không chỉ mang lại những giá trị kinh tế cho địa phương mà còn góp phần tạo ra chuỗi ngành nghề liên quan, giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều người. Năm 2022, UBND tỉnh tổ chức Lễ hội Cá tra lần thứ I với chủ đề “Lễ hội Cá tra - Vươn ra biển lớn” tại TP Hồng Ngự nhằm giới thiệu và tôn vinh hình ảnh, sản phẩm cá tra, ngành nghề truyền thống của địa phương, khẳng định giá trị, nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu cá tra Việt Nam nói chung và Đồng Tháp nói riêng.


QR code dùng để tải bộ sticker Bé Tra

Được biết đây là lần thứ hai hình ảnh biểu tượng của Đồng Tháp xuất hiện trên một ứng dụng của Việt Nam có phần lớn là các bạn trẻ sử dụng. Trước đó, năm 2017, bé sen Đồng Tháp cũng được Zalo sử dụng làm bộ sưu tập sticker.

Văn Khương

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn