Sôi nổi hội thi ẩm thực đường phố Sa Đéc

Cập nhật ngày: 05/09/2022 05:41:42

ĐTO - Nằm trong chuỗi các hoạt động Lễ hội Độc lập năm 2022 của TP Sa Đéc, Liên đoàn Lao động TP Sa Đéc đã tổ chức Hội thi ẩm thực đường phố với sự tham dự của 217 thí sinh đến từ 31 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố.


Trao giải Nhất (thứ 2 từ phải sang) và 2 giải Nhì cho các đội xuất sắc. 
Ảnh: Ngọc Duy

Bằng sự khéo léo trong chế biến món ăn, thức uống cũng như trang trí gian hàng bắt mắt, Hội thi ẩm thực đường phố đã giới thiệu đến du khách nhiều món ăn được chế biến từ bột gạo Sa Đéc, những sản phẩm của Làng bột Sa Đéc, Làng hoa Sa Đéc như: bánh tầm bì, bánh ướt, bánh đúc mặn, gỏi cuốn, bánh khọt, bánh canh, hủ tiếu hấp, bánh xèo, rau câu hoa hồng, si rô hoa hồng... Những món bánh làm từ bột gạo Sa Đéc xuất hiện trong các gian hàng ẩm thực như: bánh chuối, bánh bò, bánh cam, bánh da lợn, bánh flan cùng các thức uống giải nhiệt, góp phần tạo sự phong phú cho các gian hàng và sự lựa chọn của khách tham quan.

Dựa trên các tiêu chí về cách bày trí thức ăn, sự đa dạng, phong phú sản phẩm, giá cả hợp lý, niêm yết rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Tân Phú Đông, đồng thời trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 25 giải khuyến khích cho các đội xuất sắc.

Trúc Nguyên

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn