Bắt thêm đối tượng liên quan đến vụ án giết người tại cây xăng bỏ hoang

Cập nhật ngày: 24/02/2023 06:03:30

ĐTO - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Tháp vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Nhầy (SN 1967) ngụ phường An Bình A, TP Hồng Ngự để điều tra về hành vi giết người.


Đối tượng Lê Văn Nhầy tại cơ quan điều tra (
Ảnh: Phước Thanh)

Theo điều tra ban đầu, ngày 11/2/2023, Lê Văn Nhầy và Lâm Văn Mai (SN 1981) ngụ khóm 2, phường An Bình B, TP Hồng Ngự nhậu chung với nhau. Trong lúc nhậu, Mai rủ Nhầy đến cây xăng bỏ hoang (thuộc khóm An Lợi, phường An Bình A, TP Hồng Ngự) để quan hệ tình dục với bạn gái của Mai (tên Trang, khoảng 50 tuổi), Nhầy đồng ý.

Tại đây, Mai đòi quan hệ tình dục nhưng bà Trang không đồng ý, Mai dùng dao đâm nhiều nhát vào người bà Trang khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, Mai kêu Nhầy quan hệ tình dục với nạn nhân, Nhầy thực hiện giữa chừng thì có ánh đèn xe ngoài đường chạy ngang, nhìn thấy người nạn nhân có nhiều máu, Nhầy dừng lại và bỏ về nhà. Sáng hôm sau, khi đi ngang qua hiện trường phát hiện lực lượng Công an đang điều tra, Nhầy đến Công an phường An Bình A trình báo vụ việc, nhưng không kể lại sự việc và hành vi của mình tham gia.

Quá trình điều tra mở rộng vụ án, Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định, Nhầy có liên quan đến vụ án giết người nên đã tạm giữ hình sự đối tượng để điều tra làm rõ. Đến nay vẫn chưa truy tìm được tung tích nạn nhân, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Đoàn Diểu

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn