Trao quyết định bổ nhiệm cho 8 tân Kiểm sát viên

Cập nhật ngày: 07/09/2022 17:23:35

ĐTO - Chiều ngày 7/9, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng VKSND Tối cao bổ nhiệm các chức danh Kiểm sát viên đợt 2 năm 2021. Buổi lễ được tổ chức trực tuyến đến 12 điểm cầu các VKSND huyện, thành phố thuộc tỉnh.


Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các tân Kiểm sát viên

Có 8 Kiểm sát viên được bổ nhiệm đợt này. Trong đó, có 2 Kiểm sát viên sơ cấp được bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp là bà Nguyễn Thị Tuyết Trinh (VKSND TP Cao Lãnh), ông Huỳnh Hữu Nghị (VKSND huyện Cao Lãnh) và được điều động đến công tác tại VKSND tỉnh Đồng Tháp. 6 kiểm tra viên của VKSND tỉnh và các huyện được bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp.

Ông Nguyễn Văn Hồng - Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Tháp đã gửi lời chúc tốt đẹp đến 8 tân Kiểm sát viên và nhấn mạnh đây là niềm vinh dự, tự hào của các Kiểm sát viên vừa được bổ nhiệm, cũng là sự tín nhiệm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện của các tân Kiểm sát viên trong suốt thời gian qua.


Ông Nguyễn Văn Hồng - Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Tháp chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các tân kiểm sát viên

Viện trưởng VKSND tỉnh mong rằng, các tân Kiểm sát viên phát huy thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao năng lực công tác, bản lĩnh chính trị để từng bước hoàn thiện bản thân hơn nữa, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của đơn vị, xứng đáng với nhiệm vụ mới mà Đảng và Nhà nước giao cho.


Các tân Kiểm sát viên tuyên thệ nhận nhiệm vụ

Các tân Kiểm sát viên đã tuyên thệ nhận nhiệm vụ và gửi lời cảm ơn lãnh đạo VKSND tỉnh và đơn vị, đồng nghiệp đã quan tâm, giúp đỡ để các tân Kiểm sát viên có được thành quả như ngày hôm nay, đó là vinh dự lớn và cũng là trách nhiệm cao hơn. Đồng thời, hứa sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, rèn luyện 5 đức tính của người cán bộ kiểm sát và nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và ngành Kiểm sát nhân dân.

THANH TRÚC

Gửi bình luận của bạn