1 người tử vong, 5 người khác bị điện giật khi tháo cây thông noel

Cập nhật ngày: 05/02/2023 06:11:35

Trong lúc tháo dỡ cây thông trang trí noel, khung sắt cây trang trí vướng vào dây điện, khiến 1 người đàn ông bị điện giật tử vong và 5 người khác bị thương.

Ngày 4/2, UBND huyện Đạ Tẻh xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn làm 1 người tử vong, 5 người khác bị thương do bị điện giật trong quá trình tháo dỡ cây thông trang trí noel.


Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, trong lúc mọi người đang cùng nhau tháo dỡ cây thông noel tại một nhà nguyện ở thôn 1, xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh thì không may cây thông này bị ngã đổ vướng vào đường điện trung thế ở gần đó.

Vụ việc khiến đường điện trung thế phóng điện làm 6 người đang tháo dỡ cây thông bị điện giật, trong đó ông Phạm Bá L. (44 tuổi, ngụ tại thôn 5, xã Mỹ Đức) tử vong, 5 người khác bị thương nhưng sức khỏe cơ bản đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay sau khi cấp cứu ban đầu, 3 bệnh nhân do vết thương bị bỏng nặng nên đã được chuyển về TPHCM tiếp tục điều trị, 2 người còn lại đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo ĐOÀN KIÊN (SGGP)

Gửi bình luận của bạn