UBND tỉnh Đồng Tháp mở cửa đón khách tham quan từ 29 Tết

Cập nhật ngày: 07/02/2024 19:08:15

ĐTO - Sáng mai 8/2/2024 (nhằm 29 Tết), khuôn viên UBND tỉnh (số 12, đường 30/4, Phường 1, TP Cao Lãnh) sẽ mở cửa đón người dân, du khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm. Đây là năm thứ 9, UBND tỉnh đón người dân, du khách đến tham quan vào dịp Tết Nguyên đán.


Thời gian mở cửa từ 7 giờ đến 22 giờ hằng ngày, bắt đầu từ 29 Tết đến mùng 3 Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Không chỉ giúp du khách, người dân hiểu thêm về nơi làm việc của lãnh đạo UBND tỉnh, mà năm nay, khuôn viên UBND tỉnh còn được trang trí với nhiều cụm tiểu cảnh đẹp mắt, hứa hẹn là điểm hấp dẫn để khách đến tham quan, chụp ảnh. Ngay lối vào cổng chính là linh vật năm Giáp Thìn và bé sen với nét mặt tươi vui, kỳ vọng một năm mới an lành, sung túc, bình an, hạnh phúc và thắng lợi.

Thời gian mở cửa từ 7 giờ đến 22 giờ hằng ngày, bắt đầu từ 29 Tết đến mùng 3 Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Vui mừng chào đón người dân, du khách đến tham quan, lãnh đạo UBND tỉnh có mặt để cùng giao lưu, chụp ảnh.

Ngoài ra, cổng trụ sở UBND tỉnh (phía đường Lý Thường Kiệt) tiếp tục được kết nối với Đường hoa Xuân TP Cao Lãnh, tạo thuận lợi cho người dân, du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Việt Tiến

Gửi bình luận của bạn