Các bến đò ngang đảm bảo đưa rước phương tiện an toàn, thông suốt trong dịp Tết

Cập nhật ngày: 10/02/2024 15:10:21

ĐTO - Những ngày qua, ngành chức năng tỉnh và các huyện, thành phố tăng cường chỉ đạo điều tiết, kiểm soát chặt chẽ tình hình hoạt động vận tải trên địa bàn, không để xảy ra ùn tắc giao thông, tạo thuận lợi cho người dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.


Hoạt động đưa rước phương tiện cơ giới tại Bến đò Cao Lãnh - Tân Mỹ (Phường 6, TP Cao Lãnh) đảm bảo an toàn, nhanh chóng trong ngày mùng 1 Tết Giáp Thìn

Đặc biệt, tại các huyện, thành phố như: Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình và TP Hồng Ngự có nhiều bến đò ngang, nhưng luôn đảm bảo phục vụ người, phương tiện khi tham gia giao thông được an toàn và thông suốt 24/24. Qua khảo sát thực tế tại một số bến đò ngang trên địa bàn tỉnh cho thấy, mặc dù ngày Tết nhưng lưu lượng phương tiện tham gia giao thông không tăng nhiều so với ngày thường.

Anh Huỳnh Văn Phước điều khiển phương tiện đò ngang trên địa bàn xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự cho biết, hoạt động đưa rước khách ngang sông tại bến đò rất đúng giờ, phương tiện lên xuống có trật tự, giá qua đò dù ngày Tết nhưng không tăng, thu tiền vé bằng giá ngày thường.

Ngọc Tâm

Gửi bình luận của bạn