Công ty Điện lực Đồng Tháp đồng hành cùng trẻ em vui Xuân Quý Mão

Cập nhật ngày: 15/01/2023 08:20:09

ĐTO - Công ty Điện lực Đồng Tháp phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hồng Ngự tổ chức Chương trình “Xuân cho em”. Đây là chương trình ngành điện lực đồng hành cùng trẻ em nghèo vui Xuân, đón Tết Quý Mão năm 2023.


Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Đồng Tháp (bìa trái) và ông Huỳnh Tú Linh - Phó Chủ tịch UBND TP Hồng Ngự tặng quà cho học sinh

Chương trình đã trao tặng 30 phần quà cho 30 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP Hồng Ngự. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng với tổng kinh phí trao quà là 30 triệu đồng do Công ty Điện lực Đồng Tháp hỗ trợ.


Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Đồng Tháp và ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho học sinh

Tại buổi trao quà, ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thay mặt ngành giáo dục cảm ơn Công ty Điện lực Đồng Tháp đã tài trợ những phần quà có ý nghĩa, thiết thực cho học sinh nghèo, học sinh khó khăn và mong muốn nhà trường cũng như các em học sinh phấn đấu hơn nữa trong công tác dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương trong thời gian tới.

DƯƠNG ÚT

Gửi bình luận của bạn