Thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình bé Thái Lý Hạo Nam

Cập nhật ngày: 20/01/2023 11:29:38

Như tin đã đưa, sau 21 ngày dốc toàn lực cứu, rạng sáng ngày 20/1/2023, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã đưa được thi thể bé Thái Lý Hạo Nam lên mặt đất và chuyển về với gia đình để lo hậu sự.


Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan (thứ 2 từ trái sang), Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa (bìa phải) an ủi, động viên gia đình bé Hạo Nam sớm vượt qua nỗi đau và ổn định lại cuộc sống

Sáng sớm ngày 20/1/2023, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Văn Cường, lãnh đạo huyện Thanh Bình đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình cháu bé.

Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và tỉnh Đồng Tháp gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình bé Thái Lý Hạo Nam, động viên gia đình vượt qua nỗi đau mất người thân và sớm ổn định lại cuộc sống.

Ông Phạm Thiện Nghĩa - Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, sự việc cháu Hạo Nam rơi xuống lòng ống cọc bê tông là vô cùng đáng tiếc, hy hữu. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tập trung toàn lực để hoàn thành việc cứu nạn cháu. Ngoài ra, các cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, mạnh thường quân và người dân khắp nơi cũng đã dành sự quan tâm, động viên và hỗ trợ gia đình cháu Hạo Nam.

Văn Khương

Gửi bình luận của bạn