Khen thưởng thanh niên 9X đuổi bắt trộm giao công an

Cập nhật ngày: 30/09/2019 05:49:10

Vừa qua, lãnh đạo Công an TP.Sa Đéc đã đến trao Giấy khen của Chủ tịch UBND TP.Sa Đéc cho anh Nguyễn Hoàng Phước (SN 1994), ngụ ấp Phú Thành, xã Tân Phú Đông, TP.Sa Đéc vì có thành tích trong công tác tấn công trấn áp tội phạm.


Lãnh đạo Công an TP.Sa Đéc trao Giấy khen cho anh Nguyễn Hoàng Phước

Trước đó, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 26/8/2019, anh Phước phát hiện 1 người phụ nữ lạ mặt cầm bịch ny-long màu đen đi từ sau nhà của anh ra Quốc lộ 80, thấy đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên anh Phước đến gần và yêu cầu người phụ nữ cho xem bịch ny-long thì phát hiện bên trong có 2 điện thoại di động cùng nhiều vật dụng khác. Lúc này người phụ nữ bỏ chạy, anh Phước đã đuổi theo, bắt giữ đối tượng giao cho lực lượng Công an xử lý.

Tại cơ quan Công an, đối tượng nữ được xác định tên Võ Thị Hậu (SN 1974) ngụ ấp Tấn Bình, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Hậu khai đã cùng với Phạm Thị Thu Vân (41 tuổi) tạm trú tại ấp 1, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh vừa cạy cửa nhà dân gần đó lấy trộm nhiều tài sản gồm: 2 điện thoại di động, nước hoa và nhiều vật dụng khác... tổng trị giá tài sản khoảng 8 triệu đồng. Lực lượng Công an cũng đã tiến hành bắt giữ đối tượng Vân ngay sau đó.

Gõ Kiến

Gửi bình luận của bạn