Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc mừng Bùi Thị Yến Nhi

Cập nhật ngày: 18/09/2018 11:08:53

ĐTO - Sau khi thí sinh Bùi Thị Yến Nhi (số báo danh: 096) lọt vào tốp 10 người đẹp nhất và đón nhận danh hiệu: Người có làn da đẹp trong đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp Nguyễn Ngọc Thương đã gửi thư chúc mừng.

Thư có đoạn viết: “Thay mặt Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi gửi đến Bùi Thị Yến Nhi - sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp (thí sinh Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018) và gia đình lời chúc mừng thân thiết nhất.

Thành công của Yến Nhi trong suốt chặng đường đến với cuộc thi sắc đẹp danh giá này đã để lại trong lòng công chúng những ấn tượng sâu sắc.

Bùi Thị Yến Nhi tỏa sáng trở thành 10 người đẹp nhất và vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý: Người có làn da đẹp trong đêm chung kết cuộc thi đã góp phần làm rạng danh quê hương Đồng Tháp - Đất Sen hồng.

Xin chung vui cùng Yến Nhi, gia đình, người thân, bạn bè Trường Đại học Đồng Tháp, Khoa Văn hóa - Du lịch. Mong em mãi là hiện thân của sắc đẹp, của văn hóa, của hình ảnh con người và nữ sinh Đồng Tháp Đất Sen hồng”.

H.Nghĩa

Gửi bình luận của bạn