Đọc gì trên báo in số 4050 ra ngày 3/6/2022

Cập nhật ngày: 02/06/2022 16:47:56

Tập trung tuyên truyền việc học tập và làm theo Bác trong xây dựng văn hóa và con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động, sáng tạo

Tại Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí: Lê Thị Kim Loan - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thành Giang - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Hữu Phục - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh vừa chủ trì hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2022. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh và các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

Các lĩnh vực sản xuất công nghiệp đều trên đà phục hồi, tăng trưởng trở lại

Trong những tháng đầu năm 2022, với sự đồng hành của chính quyền cùng sự nỗ lực vượt khó, chủ động thích nghi tốt của cộng đồng doanh nghiệp đã tác động tích cực đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh của tỉnh nhà. Hầu hết các lĩnh vực sản xuất công nghiệp đều trên đà phục hồi, tăng trưởng trở lại.

Phối hợp giải quyết tình trạng lấn chiếm phạm vi đất đường bộ gây cản trở giao thông

Tập trung thực hiện các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông, trong tháng 5/2022, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Ban ATGT các huyện, thành phố cùng các đơn vị thành viên đã phối hợp tổ chức các hoạt động cao điểm giải tỏa các điểm lấn chiếm phạm vi đất của đường bộ, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường trong khu vực đô thị. Bên cạnh đó, kết hợp ra quân giải tỏa các tuyến đường nông thôn, phát quang cây xanh che khuất tầm nhìn người điều khiển phương tiện lưu thông.

Trưởng Công an xã có nhiều giải pháp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn biên giới

Dù bận rộn, nhưng 1 tuần có đến 2 - 3 lần, Trung tá Nguyễn Hồng Châu - Trưởng Công an xã Thường Thới Hậu A, huyện Hồng Ngự đi địa bàn. Cuộc trò chuyện với người dân ở cơ sở giúp Trung tá Châu nắm được tình hình, tâm tư, nguyện vọng của người dân, từ đó, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương nhiều giải pháp đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn xã biên giới.

… và còn nhiều tin, bài khác.

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn