Cùng Bản Việt vững bước tương lai

Cập nhật ngày: 09/12/2022 11:22:29

ĐTO - Ngày 9/12, Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Đồng Tháp tổ chức trao tặng các trang thiết bị học tập cho Trường THCS Nguyễn Trãi (TP Cao Lãnh). Đây cũng là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng TMCP Bản Việt (25/12/1992 - 25/12/2022).


Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Bản Việt, Chi nhánh Đồng Tháp tặng bảng tượng trưng cho Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Trãi

Trong hoạt động lần này, Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Đồng Tháp trao tặng 6 bộ máy tính để bàn, 2 máy in và các dụng cụ học tập cho Trường THCS Nguyễn Trãi (TP Cao Lãnh) với tổng giá trị 55 triệu đồng. Với những quà tặng ý nghĩa này, Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Đồng Tháp mong muốn mang đến cho các em học sinh các trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập.


Thiết bị máy tính hiện đại phục vụ tốt nhu cầu học tập cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Trãi

Chương trình còn có sự đồng tâm, hưởng ứng quyên tặng sách, tập, dụng cụ học tập của gần 2.000 nhân viên Ngân hàng Bản Việt. Đây là một hoạt động ý nghĩa được Ngân hàng Bản Việt triển khai từ năm 2021 và tiếp tục duy trì triển khai năm nay với tổng giá trị quà tặng hơn 2 tỷ đồng. Chương trình này nhằm hỗ trợ điều kiện học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên cả nước có môi trường học tập đầy đủ, hiện đại hơn, đặt nền móng cho các em vững bước trong tương lai.

Qua 30 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Bản Việt có mặt ở 30 tỉnh/thành phố trên cả nước với hơn 100 điểm giao dịch. Bên cạnh các hoạt động về kinh doanh, trong chiến lược phát triển, Ngân hàng Bản Việt hướng đến các hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội, đặc biệt hướng tới các em học sinh, thế hệ trẻ.

NHẬT NAM

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn