Dự án Lavista Sa Đéc sang trọng và hiện đại vào giai đoạn hoàn thiện

Cập nhật ngày: 13/03/2023 07:49:29

ĐTO - Dự án Khu Dân cư đô thị ấp Phú Long (xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) - Dự án Lavista Sa Đéc do Công ty Cổ phần Him Lam Cần Thơ (Him Lam Cần Thơ) làm đơn vị phát triển đã tiến thành khởi công xây dựng 141 căn nhà, trong đó có 57 căn hoàn thiện mặt ngoài và có thể bàn giao, còn 84 căn đã xây dựng và dự kiến đến tháng 9/2023 sẽ hoàn thiện mặt ngoài, gồm các sản phẩm nhà phố liền kề và shophouse thuộc phân khu 1 và phân khu 2. Him Lam Cần Thơ đã và đang tập trung huy động lực lượng thi công chuyên nghiệp, với số lượng lớn để đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng xây dựng công trình.


Thiết kế nhà phố liền kề Dự án La Vista Sadec

Các dãy nhà liền kề trong khu dân cư đẳng cấp này được xây dựng theo phong cách hiện đại và sang trọng. Căn nhà với diện tích đất từ 100 - 160m2, diện tích sử dụng gần 350m2;  linh hoạt công năng sử dụng, bảo đảm sự rộng rãi, tiện nghi ngay cả khi gia chủ sử dụng làm nơi ở kết hợp kinh doanh.


Đội ngũ xây dựng đang hoàn thiện nhà để bàn giao cho khách hàng

Với mong muốn mang đến sản phẩm hoàn hảo cho quý cư dân, chủ đầu tư đã chú trọng thiết kế theo phong cách văn hóa Á - Âu, có sự tiện dụng của ngôi nhà châu Âu và nét ấm cúng đặc trưng của gia đình Việt.

Những dãy phố được xây dựng lần này được tô điểm bởi hàng cây xanh, con đường hoa kết hợp cùng quảng trường nước và khu phố ẩm thực; hứa hẹn là nơi giao thoa giữa sự lãng mạng, gần gũi với thiên nhiên và không thiếu các tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.

Song song với việc xây nhà, chủ đầu tư cũng tiến hành triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng cảnh quan: hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, dự kiến hoàn thành vào tháng 9/2023; khởi công xây dựng trường mầm non, dự kiến hoàn thành vào tháng 9/2023; các công trình kiến trúc cảnh quan nội khu, dự kiến hoàn thiện vào tháng 10/2023.


Quảng trường nước và phố đi bộ thuộc phân khu 2 Dự án La vista Sadec

Với vị trí đắc địa cùng quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại, Khu đô thị  La Vista Sadec tiên phong thiết lập tiêu chuẩn sống mới: sôi động, tiện nghi, đẳng cấp nhưng lại gần gũi thiên nhiên, đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống của quý cư dân. Với những ưu thế trên,  La Vista Sadec hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng và là trung tâm thương mại, giải trí hấp dẫn tại thủ phủ hoa Sa Đéc.

TN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn