Đọc gì trên báo in số 4097 ra ngày 21/9/2022

Cập nhật ngày: 20/09/2022 18:59:35

Các cấp Hội Cựu chiến binh tích cực xây dựng quê hương Đất Sen hồng ngày càng giàu đẹp

Trong nhiệm kỳ qua, các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện nhiều mô hình mới, cách làm hay trên các lĩnh vực. Nổi bật như: kịp thời tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; vận động đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng; xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội”; đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, góp phần thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra.

Phối hợp xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh

Trong những năm qua, tỉnh đã triển khai các đề án, kế hoạch phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng một xã hội học tập suốt đời của mọi người dân, vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.

Quan tâm tổ chức tốt Đại hội Công đoàn các cấp

Thực hiện chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp về tổ chức Đại hội Công đoàn (CĐ) các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh ban hành Kế hoạch số 33 ngày 16/5/2022 về tổ chức Đại hội CĐ các cấp tiến tới Đại hội XI Công đoàn Đồng Tháp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Nâng chất lượng đào tạo, đảm bảo cơ hội việc làm cho người lao động

Thời gian qua, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Đồng Tháp nhận được sự tin tưởng không chỉ của học sinh, sinh viên, người lao động mà còn của các đối tác phối hợp trong việc đào tạo, tuyển chọn nguồn lao động chất lượng cao, thuần thục kỹ năng, tay nghề làm việc tại  các công ty, nghiệp đoàn trong và ngoài nước.

… và còn nhiều tin, bài khác.

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn