Chú Nguyễn Thanh Tú đang cần được cứu giúp

Cập nhật ngày: 10/03/2023 05:25:31

ĐTO - Từ 1 mụt nước ban đầu, rồi từ từ bắp đùi lở loét, thịt hoại tử, đau nhức dần dần lan ra khắp phần đùi trái và bắp chân trái. Đó là trường hợp của chú Nguyễn Thanh Tú (56 tuổi) ngụ số nhà 657, ấp Tân An, xã Tân Thành, huyện Lai Vung.


Cô Nguyễn Thị Hồng Mơ bên chú Tú bị lở loét phần chân trái

Cách đây 2 tháng, ông Tú còn đi làm thuê mưu sinh, đến mùng 9 Tết thì chân của chú có biểu hiện lạ và lở loét, đi khám mới biết bản thân mắc bệnh nhiễm trùng huyết, không xác định, nhiễm khuẩn các mô thịt. Trong 2 tháng qua, gia đình đã chạy chữa đến kiệt quệ kinh tế, giờ chỉ mong vào sự hỗ trợ của quý mạnh thường quân để có thể lên TP Hồ Chí Minh điều trị.

Gia đình chú Tú vốn không có ruộng đất, 3 thành viên trong gia đình chủ yếu làm thuê, chỉ đủ lo cuộc sống hằng ngày không đến nỗi túng thiếu. Nhưng từ khi chú Tú mắc bệnh, vợ của chú Tú là cô Nguyễn Thị Hồng Mơ cũng không thể đi làm vì phải ở cạnh chồng chăm sóc. Mọi gánh nặng đè lên vai người con trai, nhưng với mức lương từ việc làm thuê mướn thì cũng chỉ lo chi phí sinh hoạt hằng ngày của gia đình, nên tiền điều trị bệnh cho chú Tú là không thể.

Hoàn cảnh của chú Tú rất đáng thương, rất mong nhận được sự hỗ trợ của quý mạnh thường quân và nhà hảo tâm để chú Tú có chi phí điều trị bệnh. Mọi sự giúp đỡ chú Tú có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số nhà 657, ấp Tân An, xã Tân Thành, huyện Lai Vung hoặc liên hệ điện thoại 0778199320 (cô Mơ - vợ chú Tú).

Phúc Hiền

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn